Tư vấn tổng hợp

4 Điều cần chuẩn bị khi gặp gỡ trao đổi với nhà thầu

 

Sự phát triển mạnh mẽ của internet làm cho bạn có nhiều cơ hội và dễ dàng chọn lựa công ty xây nhà. Nhưng chỉ thông qua website thì bạn có thể đánh giá chính xác năng lực của nhà thầu hay không? Chúng tôi chắc hẳn là chưa. Nên không ít gia chủ băn khoăn, không biết làm sao để chọn lựa công ty xây nhà uy tín và thấu hiểu hết những mong muốn của gia chủ. Bài viết này sẽ đưa ra 5 nguyên tắc, căn cứ vào đây bạn sẽ chọn được nhà thầu như ý muốn.

 

 

  1. Nên tới gặp những nhà thầu nào?  

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố thì nên gặp gỡ nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố mà chọn nhà thầu chuyên về lĩnh vực xây biệt thự thì bạn nghĩ liệu họ có an tâm không, vì bạn chỉ là một doanh thu " nhỏ" của họ mà thôi.

Và có những nhà thầu chuyên về xây dựng phần thô, có một số thì chuyên xây trọn gói, bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa nhà thầu phù hợp nhất.

 

  2. Bạn sẽ chuẩn bị gì khi gặp gỡ nhà thầu  

Nếu bạn sắp xây nhà mà không hề biết thông tin gì về kế hoạch xây nhà thì bạn sẽ bị một số nhà thầu "không tốt" dẫn dắt nhiều thứ và phải tốn nhiều tiền hơn.

Cho nên, trước khi xây nhà, bạn hãy tìm hiểu những thứ như sau:

- Xây phần thô là gì, xây hoàn thiện là gì, giá xây nhà trọn gói là gì?

- Giá xây nhà trọn gói năm 2019, báo giá xây dựng phần thô 2019 mặt bằng chung của các công ty trong khoảng bao nhiêu?

- Thời gian thi công bao nhiêu lâu

- Quan trọng nhất là cách tính diện tích sàn, mỗi nhà thầu có một cách tính sàn xây dựng khác nhau. Vì chỉ số này sẽ ảnh hưởng trưc tiếp đến giá xây phần thô và giá xây trọn gói, cũng như chi phí thiết kế....

- Hãy liệt kê ra những thắc mắc và những nguyện vọng và dự tính cho ngôi nhà...nhưng vẫn cân đối với chính sách tài chính dự trù.

 

 

  3. Đánh giá nhà thầu  

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp giúp bạn đánh giá được 30% tác phong làm việc của nhà thầu có chuyên nghiệp hay không. Bạn hãy yêu cầu họ phân tích báo giá xây dựng phần thô và giá xây nhà trọn gói cho bạn tại buổi gặp gỡ đó. Nhà thầu giỏi sẽ tính toán và phân tích cho bạn thấy giá thực tế ngôi nhà bạn sắp xây bao nhiêu tiền.

Bên cạnh đó, bạn yêu cầu họ gợi ý những giải pháp xây dựng tối ưu dành cho ngôi nhà sắp xây. Nhà thầu giỏi sẽ biết phân tích, tại sao gia chủ nên chọn phương án A mà ko chọn phương án B....

Nhận dạng nhà thấu tay nghề yếu là họ chỉ tính ra giá xây dựng chung chung. Nhưng không hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra giải pháp cho khu vực đất bạn sắp xây đâu nhé!

 

  4. Khả năng tài chính của bạn cho ngôi nhà  

Không một ngôi nhà nào được xây dựng  đẹp mà việc dự trù kinh phí không đủ, như vậy bạn phải xác định kinh phí xây nhà và nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp  từ quy mô cho đến loại vật liệu sử dụng khi đó ngôi nhà được thiết kế mới đẹp.

 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công có khối lượng, cam kết vật tư chất lượng tốt nhất và thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thi công, phạt ngay 50.000.000đ nếu chủ nhà phát hiện vật tư giả kém chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Đ/C: 235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình