Tư vấn tổng hợp

3 nguyên tắc xây nhà trọ vô cùng đắt khách

Thiết kế xây dựng nhà phố để cho thuê phòng trọ đang là xu thế. Ở những khu đô thị lớn, nhiều gia chủ thiết kế xây dựng nhà phố không chỉ để ở mà còn cho thuê. Đây là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn, vì mang lại nguồn doanh thu cao ổn định và ít tốn công sức. Nhưng không kém gia chủ xây nhà trọ thì bị "ế" khách. Nên nhớ là thiết kế phòng trọ của bạn có đẹp đến đâu nhưng nếu không đáp ứng nhu cầu của khách thì cũng sẽ rơi vào tình trạng ế ẩm. Ntu6ếu muốn nhà trọ của bạn đắt khách nên tuân thủ 3 điều sau đây.

 

 

  Đối tượng mà bạn cho thuê phòng là những ai?  

Đối tượng mục tiêu mà bạn cho thuê phòng là sinh viên thì giá cả và các xây phòng cho thuê khác với đối tượng có thu nhập vừa phải, với vợ chồng mới cưới, gia đình có con nhỏ,... thì việc thiết kế xây dựng nhà phố cho thuê và giá cả cũng khác. Việc định hướng phân khúc khách hàng này cũng sẽ là tiền đề trong việc định hướng thiết kế, cụ thể là kích thước, số lượng phòng, màu sắc trang trí, cách bài trí… của các thiết kế phòng trọ cho thuê.

 

baáo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

  Lựa chọn vị trí xây nhà trọ  

Khi chọn vị trí xây phòng trọ cho thuê, nên lựa chọn mua những miếng đất đẹp, không chỉ ở vị trí đắt địa mà còn vuông vức, ngay ngắn. 

 

Đối với kiểu thiết kế xây dựng nhà phố 2, 3 tầng thì hoàn toàn phù hợp để cho thuê trọ vì đây là kiểu nhà khép kín, giúp dễ dàng kiểm soát người ra vào, khu vực bên dưới tầng trệt sẽ là nơi để xe vô cùng tiện lợi.

Chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều khách hàng thiết kế xây dựng nhà phố để cho thuê, thì đều có kết luận chung là bạn nên chọn những miếng đất gần trường học, khu công nghiệp, nếu gần chợ thì càng tốt,...những khu dân cư đông đúc...vì đây là nơi tập trung của đối tượng sinh viên, công nhân,...người dân tỉnh lẻ đến sinh sống và làm việc. 

 
baáo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

  Thiết kế như thế nào để nhanh có người thuê phòng? 

 

Trong trường hợp bị giới hạn không gian thì có thể sử dụng đến phương án xây thêm lầu hoặc thiết kế gác lửng để tạo độ mở cho không gian.

Lựa chọn vật liệu xây nhà và phương án xây nhà phù hợp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà xây phòng nhỏ, chật chội, kém chất lượng và không thẩm mỹ. Một mẹo khá hữu ích trong các thiết kế phòng trọ cho thuê hiện đại là nới rộng về diện tích, đảm bảo cả về yếu tố an toàn lẫn tạo không gian thoáng mát, đầu tư thiết bị vệ sinh… Với những phòng trọ này, tuy giá thành có thể sẽ cao hơn một chút nhưng chắc chắn không bao giờ thiếu khách.

 

baáo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình