Tư vấn tổng hợp

3 lợi ích khi chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói

Sau khoảng thời gian triển khai dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận, công ty xây dựng Phố việt đã nhận thấy rằng khi quý khách chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì ai cũng vô cùng hài lòng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, kiểm soát được kinh phí.  Bài viết này chia sẻ đến bạn đọc 3 vấn đề được tối ưu khi chọn xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm.

 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 1. Tối ưu thời gian thi công 

- Nhà thầu sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong quá trình xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công đều sẽ được 2 bên. Tất cả những chi tiết này phải được ghi cụ thể trong bảng báo giá.

  2. Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tuyệt đối phát sinh  

- Câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm là nếu họ chọn xây nhà trọn gói thì có phát sinh chi phí hay không?

- Công ty xây dựng Phố Việt sẽ tư vấn miễn phí, nếu quý khách hài lòng và thống nhất từ bản thiết kế chúng tôi sẽ cùng quý khách ký kết đồng 

- Tất cả các khoản chi phí đều được liệt kê chi tiết và thời điểm hoàn thành từng hạng mục cũng được làm rõ trong hợp đồng nên gia chủ có thể yên tâm vì chi phí xây dựng được tối ưu và cam kết không phát sinh.

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tối ưu được chi phí xây dựng

  3. Tối ưu năng lực nhà thầu  

Khi chọn lựa công ty xây dựng trọn gói Phố Việt, với cách làm việc chỉ nhận tiền từ gia chủ khi xây dựng, bàn giao từng hạng mục công trình, hoàn toàn không nhận tiền cọc từ gia chủ. cũng vì lý do đó Phố Việt biết cách tự tối ưu năng suất làm việc của mình, trách nhiệm làm việc rất cao rất uy tín, nên chúng tôi cam kết 100% chất lượng cho ngôi nhà bạn.

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tối ưu được năng lực nhà thầu

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá chuẩn thị trường 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình